Sự Lựa Chọn Của Tương Lai

Sự Lựa Chọn Của Tương Lai

Future Choice (2013)

(6 đ / 6 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Sự Lựa Chọn Của Tương Lai 2013, phim Future Choice (2013)

Lịch chiếu:

Future choice  vẽ nguệch ngoạc. Thói quen này là vô thức, nhưng không ngẫu nhiên: Tôi thấy nguệch ngoạc của tôi thay đổi sau khi tôi bắt đầu học vẽ. Tôi bắt đầu làm cho các loại cử chỉ tôi muốn làm nếu tôi được rút ra từ cuộc sống. Họ là các nguyên tử của bản vẽ, nhưng sắp xếp ngẫu nhiên.

Có lẽ để cho tâm trí của bạn đi lang thang là như vẽ nguệch ngoạc với những ý tưởng. Bạn có những cử chỉ tinh thần nhất định bạn đã học được trong công việc của bạn, và khi bạn không chú ý, bạn tiếp tục làm những cử chỉ tương tự, nhưng có phần ngẫu nhiên.

Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, bộ đôi nam nữ chính của Yoon Eun Hye đã tranh chấp khá căng thẳng. Những ngày vừa qua, đoàn phim Future Choice rất tích cực tung ảnh mới để nhử khán giả. Sau loạt tạo hình của cặp nam nữ chính, nhà sản xuất lại tiếp tục nhá hàng bằng cảnh gặp gỡ đầu tiên giữa Lee Dong Gun và Yoon Eun Hye. Xem Phim Sự Lựa Chọn Của Tương Lai Không lãng mạn cũng chẳng ngọt ngào, cả hai chạm mặt nhau trong một tình huống hết sức căng thẳng. Thậm chí vì tranh chấp mà họ còn giằng co giữa phố. Điều này làm cho người xem vô cùng thích thú.

Phim Future choice rong thực tế, bạn gọi các chức năng tương tự trên đối số ngẫu nhiên. Đó là những gì một phép ẩn dụ là:. Một chức năng áp dụng cho một đối số của các loại sai thuận, như tôi đã viết này, tâm trí của tôi lang thang: nó sẽ là hữu ích để có những ẩn dụ trong ngôn ngữ lập trình? 

Theo tiết lộ của đạo diễn Kwon Gye Hong, màn đụng độ giữa hai nhân vật Kim Shin và Na Mi Rae được ghi hình tại Yeouido, Seoul. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc xe ô tô của cả hai va chạm trên đường. Mặc dù chưa biết lỗi do ai nhưng có vẻ cả Kim Shin lẫn Mi Rae đều giành phần đúng về phía mình. Xem Phim Sự Lựa Chọn Của Tương Lai Riêng Mi Rae, cô nàng còn làm đủ trò để giữ chân Kim Shin. Những hành động của cô khiến Kim Shin không khỏi bối rối.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV.Com - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSub TV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: contact.vietsubtv.com@gmail.com / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung