Quý Bà Go Bong Shil

Quý Bà Go Bong Shil

Go Bong Shil (2013)

(8 đ / 8 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Quý Bà Go Bong Shil 2013, phim Go Bong Shil (2013)

Lịch chiếu:

 Chính vì lý do đó, chúng tôi đến gặp ngài. Mọi sợi chỉ của khủng hoảng đều nằm trong tay Gusinski và Berezovski. Cần phải chấm dứt cuộc chiến tranh thông tin. Nếu như ngài gạt Berezovski ra khỏi Hội đồng an ninh, thì ngay lập tức anh ta sẽ không còn thế lực, không ai còn nghe ý kiến anh ta nữa, cuộc xung đột cũng chấm dứt. Tôi nhìn họ và nhớ mới một năm trước đây thôi Anatoli Borisovich còn đến gặp tôi và thuyết phục rằng cần phải bổ nhiệm Berezovski làm Phó Thư ký Hội đồng an ninh.

Tuy có phức tạp hay dị thường như Berezovski, mời anh ta tham gia chính quyền. Lúc đó tôi đã nhất trí với Chubais. Nhưng một năm sau thì chuyện gì xảy ra vậy Hay là chính quyền không còn cần đến những người thông minh nữa Nhưng câu hỏi đó chẳng còn có ý nghĩa gì cả. Tôi cũng không nhắc lại với Chubais câu chuyện năm trước. Tôi nghĩa là chính anh ta cũng rất nhớ câu chuyện đó.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Go Bong Sil - một người phụ nữ trung niên sinh sống tại một ngôi làng yên bình ở Namhae, với công việc là chăm sóc vườn hoa của mình.

 

Đột nhiên chồng bà mất, bà phát hiện hoàn cảnh gia đình mình hoàn toàn không như những gì mà chồng bà đã nói, gia đình bà phải đối mặt với nhiều khó khăn đặc biệt là nguy cơ phá sản.

 

Chính vì thế, họ đã chuyển tới sống ở Itaewon, Seoul, và bắt đầu một cuộc sống mới . Từ hai bàn tay trắng, Bà Bong Sil đã vượt qua khó khăn và vươn lên trở thành một nhà văn thành công với tác phẩm bán chạy nhất.

 

Bộ phim cũng kể về câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật trẻ - In Young và Nikki, cũng như sự lãng mạn giữa 2 con người đã ở độ tuổi trung niên - Bong Sil và David Kim. Đó là những câu chuyện cảm động của những con người tích cực theo đuổi hạnh phúc của mình.

Đó là con người lẫn lộn giữa kinh doanh với chính trị, không thể giữ chức vụ này được. Họ đưa ra dẫn chứng là Berezovski đã phá hoại uy tín của chính quyền ở trong nước. Điều đó là không thể cho phép được. Tôi cho gọi cả Yumasev đến gặp. Anh ta chú ý lắng nghe, không tranh luận gì. Sau đó anh ta nói thẳng là hiện tại anh ta phản đối việc cách chức Berezovski, vì điều đó không làm cho xung đột dịu đi, mà còn căng thẳng hơn.

Phim Quý Bà Go Bong Shil được phát trên các kênh phim VTV3,
Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV.Com - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSub TV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: contact.vietsubtv.com@gmail.com / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu