Phi Vụ Rửa Tiền

Phi Vụ Rửa Tiền

Get Lucky (2013)

(7 đ / 6 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Phi Vụ Rửa Tiền 2013, phim Get Lucky (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Phi Vụ Rửa Tiền - Get Lucky: Một tùy chọn khác cho một công việc ở nhà là sự nghiệp để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Một trong những yếu tố quyết định trong quyết định này là bộ kỹ năng cá nhân của bạn và tính khí. Là ông chủ của riêng bạn trong kinh doanh của riêng bạn là khó khăn, và cần một loại hình cụ thể của nhân cách và kỹ năng. Xa, làm việc cho người khác, mặt khác, đòi hỏi một bộ kỹ năng khác nhau và cá tính. Nếu bạn chỉ là bắt đầu trong lực lượng lao động, bạn có thể không đã phát triển một kỹ năng thiết lập, vì vậy từ xa có thể là lộ trình cho bạn. Xem phim Phi Vụ Rửa Tiền - Get Lucky Một số công ty sẽ thuê bạn ngay cả khi bạn có một nền giáo dục trung học hoặc ít hơn. Nhìn vào kinh nghiệm của bạn, bao gồm cả các công việc tình nguyện bạn đã làm.

Phi Vụ Rửa Tiền xemphimso ktt

Cố gắng để lại cụm từ những kinh nghiệm này vào một cái gì đó nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy có giá trị. Một ví dụ là việc một nhân viên của một câu lạc bộ trường. Điều này có thể được tái diễn đạt vào khả năng lãnh đạo, xây dựng đội ngũ hoặc động cơ đội. Xem phim Phi Vụ Rửa Tiền - Get Lucky Một chiến dịch thành công tăng thành viên câu lạc bộ có thể được tái diễn đạt vào quản lý dự án thành công. Người lớn tuổi tìm cách để làm việc từ nhà có thể có bộ kỹ năng đạt được trong công việc. Họ có thể chuyển giao kỹ năng của họ trong sự nghiệp của mình từ xa. Một người nào đó trong lĩnh vực y tế, chẳng hạn như một y tá, có thể làm việc tại nhà như một transcriptionist y tế hoặc y tá gọi trung tâm. Xem phim Phi Vụ Rửa Tiền - Get Lucky Một kỹ sư có thể chuyển giao kỹ năng của mình vào hợp đồng hoặc tư vấn.

 


Diễn viên chính trong phim
Luke TreadawayEmily AtackCraig FairbrassJames CosmoTerry Stone
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV.Com - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSub TV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung