Mất Kết Nối

Mất Kết Nối

Disconnect (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Mất Kết Nối 2012, phim Disconnect (2012)

Lịch chiếu:

A drama centered on a group of people searching for human connections in today"s wired world.

 

Disconnect ty lớn làm là nhàm chán, bạn sẽ phải làm việc trên những thứ nhàm chán. Dễ dàng, so với các trường đại học, nhưng nhàm chán. Lúc đầu, nó có thể có vẻ mát mẻ để được trả tiền để làm công cụ dễ dàng, sau khi trả tiền để làm công cụ khó khăn ở trường đại học. Nhưng mà biến mất sau một vài tháng. Cuối cùng nó được nản lòng để làm việc trên các công cụ câm, thậm chí nếu nó dễ dàng và bạn được trả tiền rất nhiều. Và đó không phải là tồi tệ nhất của nó. Điều đó thực sự hút về việc có một công việc thường xuyên là kỳ vọng rằng bạn đang cho là có thời gian nhất định. Ngay cả Google đang bị ảnh hưởng với điều này, rõ ràng.

Và điều này có nghĩa là, như tất cả những người đã có một công việc thường xuyên có thể cho bạn biết, là có sẽ có lúc bạn đã hoàn toàn không mong muốn làm việc trên bất cứ điều gì, và bạn sẽ phải đi làm anyway và ngồi trong trước màn hình của bạn và giả vờ. Cho những người thích làm việc, như hầu hết các hacker tốt làm, đây là tra tấn

A hard-working lawyer, attached to his cell phone, can"t find the time to communicate with his family. A couple is drawn into a dangerous situation when their secrets are exposed online. A widowed ex-cop struggles to raise a mischievous son who cyber-bullies a classmate. An ambitious journalist sees a career-making story in a teen that performs on an adult-only site. They are strangers, neighbors and colleagues and their stories collide in this riveting dramatic thriller about ordinary people struggling to connect in today"s wired world.

Một luật sư làm việc chăm chỉ, gắn liền với điện thoại di động của mình, không thể tìm thấy thời gian để liên lạc với gia đình của mình. Một cặp đôi được vẽ vào một tình huống nguy hiểm khi bí mật của họ được tiếp xúc trực tuyến


Diễn viên chính trong phim
Jason BatemanHope DavisFrank GrilloMichael NyqvistPaula Patton
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV.Com - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSub TV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: contact.vietsubtv.com@gmail.com / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung