Long Môn Tiêu Cục

Long Môn Tiêu Cục

Longmen Express (2013)

(8 đ / 7 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Long Môn Tiêu Cục 2013, phim Longmen Express (2013)

Lịch chiếu:

Ninh Tài Thần sau 7 năm mài kiếm đã hoàn thành bộ phim truyền hình cổ trang Long môn tiêu cục. Phim đang được phát sóng trên các đài truyền hình TQ. Ngoài nam nữ chính Viên Vịnh Nghi, Quách Kinh Phi thì Ninh Tài Thần đã mời cả một dàn sao tham gia diễn các vai khách mời trong phim, bao gồm Hoàng Hiểu Minh, Viên Hoằng, Mã Thiên Vũ, Đồng Đại Vi, Sa Dật, Trần Hiểu. 

Nam diễn viên đang được yêu thích Trần Hiểu trong phim diễn vai một thám tử của Đông Hán tên Miêu Tinh Nhân, tới Long Môn tiêu cục để điều tra. Miêu Tinh Nhân đẹp trai phong độ, tài năng ngút trời công phu cực cao; chỉ trong chớp mắt đã khiến danh y Khâu Lạc Anh của Long Môn tiêu cục thần hồn điên đảo.  Miêu Tinh Nhân và Lạc Anh đã có những màn đụng chạm tóe lửa. Nhưng đương gia Lục Tam Kim đã nghi ngờ mục đích thật sự của Miêu Tinh Nhân, mới thực hiện một màn đấu golf đỉnh cao. 

Cuối cùng Miêu Tinh Nhân khí đoạn thân vong, hi sinh oanh liệt. Khán giả đã biết, Long Môn tiêu cục là một bộ phim hài, không chỉ ngôn từ cực kỳ hiện đại mà đạo cụ lại càng mang tính vượt thời gian, có cả yoga, súng ngắn, còn vũ khí của Trần Hiểu là một cây gậy đánh golf. Được biết đạo diễn Ninh Tài Thần khi nghe khẩu âm của Trần Hiểu nhận thấy là giọng miền Nam, hỏi ra được biết Trần Hiểu đến từ Tùng Giang - là nơi có rất nhiều sân golf tốt nhất TQ, vậy nên mới viết kịch bản cho Trần Hiểu sử dụng vũ khí và có tình tiết liên quan đến golf như thế. Mặc dù chỉ xuất hiện trong thời gian rất ngắn, gói gọn trong 1 tập phim, nhưng biểu hiện của Trần Hiểu đã khiến khán giả xem phim xiêu đổ, ôm bụng cười bò.

Đặc biệt màn cuối của Trần Hiểu, lúc nôn ra máu chuẩn bị chết còn không quên meo một tiếng, trở thành một cảnh kinh điển của tập phim tối hôm đó, được fan cắt vid thành gif lan truyền trên weibo. Trần Hiểu trước đó từng nói lần này thử thách với phim hài, hy vọng mọi người ủng hộ. Xem ra anh đã thành công. Các fan trên mạng trên weibo không ngừng hướng Ninh Tài Thần gửi mess: Tài Thần ca, một tập ít quá xem không đã, xin anh hãy hợp tác với Trần Hiểu lần nữa đi.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV.Com - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSub TV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: contact.vietsubtv.com@gmail.com / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung