Học Viện Majisuka Gakuen

Học Viện Majisuka Gakuen

Majisuka Gakuen 1 (2010)

(9 đ / 12 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Học Viện Majisuka Gakuen 2010, phim Majisuka Gakuen 1 (2010)

Lịch chiếu:

Học Viện Majisuka Gakuen 4c94f8d3 1b140d79 majisuka%202

Đại chiến của những BAD GIRLS tại trường trung học Majisuka:
Trong trường trung học Majisuka, một ngôi trường toàn Bad Girls học, có tin đồn là một "huyền thoại" sắp chuyển tới và sẽ gây chấn động lớn ở trường.
Đúng như dự đoán, có hai học sinh mới: Một người là Daruma to lớn, thô kệch, và một nữ sinh nhỏ con nhìn giống mọt sách: Maeda! Tất nhiên là chuyện gì tới sẽ tới, theo truyền thống của trường, vào cửa là đánh nhau ngay!
Daruma có tham vọng lên "tầng trên", nơi cư ngụ của "Rappapa", băng nhóm lãnh đạo của trường này, nhưng chỉ sau 7 giây là...tiếp đất trở lại!!!
Tất nhiên, khi Daruma bị Team Hormone, một nhóm học sinh năm 2, vây đánh, thì lúc này, gương mặt thật sự của người có tên gọi "truyền thuyết" bắt đầu lộ dạng, ko ai khác hơn chính là Maeda!
Tất nhiên, sự kiện Team Hormone bị xử bới một học sinh mới chuyển tới là điều mất mặt đối với Rappapa!!! Và hơn thế nữa, đâu phải chỉ có mình băng nhóm này là rắc rối...?
Vậy tại sao Maeda lại chuyển tới ngôi trường này, và bí mật đằng sau của cô ấy là gì?


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV.Com - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSub TV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: contact.vietsubtv.com@gmail.com / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung