Còn Lâu Mới Chết

Còn Lâu Mới Chết

A Long Way Down (2014)

(2 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Còn Lâu Mới Chết 2014, phim A Long Way Down (2014)

Lịch chiếu:

Nội dung: Phim Hài Hước, Phim Mỹ - Châu Âu, A Long Way Down Full Vietsub, Lồng Tiếng trọn bộ.

Hãng Lionsgate vừa tung ra trailer phiên bản quốc tế cho bộ phim tình cảm hài “A Long Way Down”, một tác phẩm của đạo diễn Pascal Chaumeii chuyển thể từ tiểu thuyết phim A Long Way Down cùng tên của tác giả Nick Hornby với sự tham gia của các diễn viên Pierce Brosnan, Toni Collette, Aaron Paul, Imogen Poots, Rosamund Pike, Sam Neill và Tuppence Middleton.
Còn Lâu Mới Chết A+Long+Way+DownTrong bộ phim hài hước này, bốn kẻ xa lạ không hẹn mà gặp cùng xuất hiện trên tầng thượng một tòa nhà cao tầng trong đêm Giao thừa và tất cả đều có một điểm chung duy nhất: muốn tự tử!Hiện vẫn chưa có lịch ra mắt cho thị trường Bắc Mỹ cho bộ phim này. Trong lúc chờ đợi, thưởng thức trailer nhé!Nguồn tin của TTXVN cho biết, tại các kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét và kết luận nhiều nội dung đáng chú ý.Tại kỳ họp thứ 22, Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhận thấy, bên cạnh những ưu điểm và kết quả đạt được, Ban Cán sự đảng UBND thành phố Đà Nẵng và Phó bí thư Thành ủy, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 1999-2004 và nhiệm kỳ 2004-2011 có một số khuyết điểm, vi phạm trong thực hiện quy chế làm việc và trong lãnh đạo, chỉ đạo UBND thành phố thực hiện việc quản lý dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn. Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã báo cáo Bộ Chính trị xem xét, chỉ đạo.Tại kỳ họp thứ 22, Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng nhận thấy Ban Cán sự đảng UBND tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2005-2010 và 2011-2015; nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2005-2010; Phó bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2011-2015 có một số khuyết điểm, vi phạm cần phải kiểm điểm, xem xét trách nhiệm. Ủy ban Kiểm tra Trung ương đang chỉ đạo thực hiện việc này theo đúng quy định.


Diễn viên chính trong phim
 

Pierce Brosnan

Martin 

Toni Collette

Maureen 

Imogen Poots

Jess 

Aaron Paul

JJ 

Zara White

Shanay
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV.Com - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSub TV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: contact.vietsubtv.com@gmail.com / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu