Phong Thủy Thế Gia Phần 1 + 2 + 3 THVL1

Phong Thủy Thế Gia Phần 1 + 2 + 3 THVL1

(7 đ / 39 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Phong Thủy Thế Gia Phần 1 + 2 + 3 THVL1 2014, phim

Lịch chiếu:

Phong Thủy Thế Gia là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội được đài truyền hình Đài Loan hợp tác phụ trách cùng đạo diễn Liệu Phỉ Hồng cho ra tác phẩm đặc biệt này. Nội dung bộ phim xoáy mạnh tâm lý các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có 2 gia tộc liên tục trạm chán nhau vì quyền lực và tôn vinh cái đẹp. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy số phận của hai con người yêu nhau là Thanh Phong và Thanh Thủy trắc trở và nhọc nhằn, là đại diện của mỗi bên gia tộc nên họ thường gặp nhau lén lút vì sơ nếu bị phát hiện sẽ gặp chuyện lớn. Những con người sống trong 2 gia tộc về bề ngoài, lúc nào cũng tỏ vẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng trong suy nghĩ chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình. Đặc biệt là người phụ nữ gia trưởng của Lại gia, lúc nào cũng lo lắng sợ sệt bất cứ ai trong gia đình vì bàn nghĩ một ngày nào đó mình sẽ chết do chính tay những người thân này gây ra. Một bức tranh hỗn loạn về đời sống của con người hiện đại sống trong những hủ tục phong kiến được bộ phim khắc họa lên nhằm mang đến người xem những trải nghiệm thú vị. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Phong Thủy Thế Gia Phần 1 + 2 + 3 heyphim Phong Thuy The Gia1

Phong Thủy Thế Gia Phần 1 + 2 + 3 heyphim Phong Thuy The Gia2

Phong Thủy Thế Gia Phần 1 + 2 + 3 heyphim Phong Thuy The Gia3Xem Phim Phong Thủy Thế Gia trọn bộ, Phim Phong Thủy Thế Gia tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Phong Thủy Thế Gia vietsub, Phong Thủy Thế Gia  thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Phong Thủy Thế Gia Phần 1 + 2 + 3 được phát trên các kênh phim THVL1,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV.Com - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSub TV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung