Lửa Trên Băng HTV7

Lửa Trên Băng HTV7

(6 đ / 11 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lửa Trên Băng HTV7 2013, phim

Lịch chiếu:


 Đã gieo một cảnh báo với những ai đang mải chạy theo những giá trị mê muội mà đánh mất nhân tính, đánh đổi cả ái tình thương.
Lửa trên băng là tấm gương phản ánh thế cuộc đa chiều của Đức (Thanh Duy), thuở nhỏ vốn là một học sinh ngoan hiền, giỏi giang và hiếu hạnh. Lớn lên vì tình cảnh đẩy đưa đã hình thành tính cách nửa chính nửa tà, giỏi võ. Đức đẹp trai, phong trần nhưng bộ mặt lạnh băng như chơi bao giờ biểu hiện cảm xúc. Phim lua tren bang Là tên trùm tầng lớp đen, có thể lấy mạng người khác trong chớp mắt và phạm nhiều khuyết điểm, Đức phải ra vành móng ngựa và đối diện với bản án chung cuộc.Thế nhưng, bài cãi của Xuân Hảo, bồ Đức (Phương Trinh) rất cảm động, khiến cho hội đồng xét xử phải sùi sụt giấu đi sự xúc động trong lòng. Tuy nhiên bản án chung cục mà Đức xứng đáng phải nhận liệu có chấm dứt thế cuộc anh, phim viet nam quá muộn để còn một nhịp dành cho con người lầm đường lạc bước.?Vật liệu của kịch bản Lửa Trên Băng được xây dựng, gạn lọc từ những cú lăn xả vào đời của các nhân vật bước ra từ các phóng sự xã hội có thực. Đề tài tầng lớp đầy rẫy tình tiết nhức nhói, cao trào quanh cuộc sống và tình người. Là câu chuyện của những số mệnh thất bại ê chề đến tận cùng, của con người khi danh dự bị thương tổn, những mảnh vỡ tâm hồn đớn đau đến cuồng dại. Bộ phim vi sao dua anh toi đưa người xem xuyên qua những cơn lốc đời mạnh mẽ, lướt qua sai lầm oán hờn để nhận ra còn đó những kẻ lầm đường lạc bước trong cùng cực vẫn cố loay hoay độ sự thứ tha.
Lửa Trên Băng phim lua tren bang 2                                   Poster phim Lửa trên băng
Phim đi sâu vào biểu thị tầng lớp ngầm với những hoạt động giả trang, bí ẩn dung dưỡng lối sống và hành vi của của thành phần bất chính, phim han quoc liên tục có nhiều pha hành động nghẹ thở khiến khán giả chẳng thể rời mắt. Từ xây dựng bối cảnh công phu đến các pha chỉ đạo hành động võ thuật đẹp mắt. Phim mang đến những cảnh quay ấn tượng như các trận hỗn chiến, giáp đánh la giữa các ổ giang hồ hung dữ, khát máu, phim chi co the la yeu hay thu hút khán giả dõi theo bước chân của kẻ lỡ lầm thực hành các hành vi tội ác tinh tướng, táo tợn đến khi lên chiếc giường tử thần chờ mũi kim thuốc độc trả hết nợ đời.
Lửa Trên Băng phim lua tren bang 3Sự hấp dẫn của bộ phim truyen hinh còn đến từ việc tả một cách chân xác những thảm kịch cuộc sống chân thật, phơi bày một xã hội băng hoại để góp lời gióng lên hồi chuông báo động về kết cuộc không thể cứu vãn của những con người mãi đua theo các giá trị mê muội, đánh đổi bản thân và những người mình yêu bằng mọi giá.
Lửa Trên Băng phim lua tren bang 4Theo như khẳng định của Nghệ sĩ ưu tú – đạo diễn Đặng Tất Bình, đã lâu lắm rồi mới lại xuất hiện một kịch bản thật sự mang đến niềm háo hức cho đạo diễn và ekip thực hiện như Lửa Trên Băng. Bởi cách đặt vấn đề độc đáo về những con người đúng ra đã có thể trở nên người có ích cho xã hội nhưng vì đâu lại đi trượt đường, từ đó khai hoang cùng tận diễn biến tâm lý nhức nhối giữa hằn thù, mất mát đối trọng với yêu và bao dong.
Phim có sự dự của dàn diễn viên nổi tiếng như: Thanh Duy, Phương Trinh, Thiên Thanh, Thùy Trang, Việt Cường, Hà Trí Quang, yên bình, Mai HUỳnh, Khánh Huyền, Phương Dung….

30 tập của bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 13h từ ngày 01/01/2014 từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần. CHúc các bạn xem phim vui vẻ.!!

Phim Lửa Trên Băng được phát trên các kênh phim HTV7,
Diễn viên chính trong phim
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV.Com - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSub TV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung